Khỉ hú

Khỉ hú là loài khỉ to nhất trong số các loài khỉ. Họ gọi điện báo cho người khác biết lãnh thổ của họ ở đâu, cảnh báo họ tránh xa. Các cuộc gọi nghe như một tiếng sủa lớn hoặc tiếng sủa lớn. Sau khi một nhóm người hú gọi, nhóm khác trả lời. Khỉ hú thường làm việc này vào buổi sáng và cuối ngày.

Thông số

TÊN THÔNG DỤNG: Khỉ hú / Howler Monkeys
TÊN KHOA HỌC: Alouatta
LOẠI: Động vật có vú
CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG: Động vật ăn tạp
TÊN NHÓM: Quân đội
AVERAGE LIFE SPAN TRONG WILD: 15 đến 20 năm
KÍCH THƯỚC: Đầu và thân: 22 đến 36 inch; đuôi: 23 đến 36 inch
TRỌNG LƯỢNG: 15 đến 22 pound

Đặc điểm

Những con khỉ này sống ở Trung và Nam Mỹ. Ở nhà trong rừng, họ chẳng mấy khi rời khỏi ngọn cây. Chúng không di chuyển xa mỗi ngày, kiếm ăn nhàn nhã trên đỉnh của tán rừng.

Chim tu hú chủ yếu ăn lá, cũng như trái cây, quả hạch và hoa. Khỉ hú lấy được gần như tất cả lượng nước cần thiết từ thức ăn chúng ăn. Tuy nhiên, một trong số ít lần chúng có thể được phát hiện trên mặt đất là trong những đợt thời tiết rất khô khi chúng cần tìm thêm nước.

Kiểm tra nơi khỉ hú sống.

Khỉ hú có đuôi trước hoặc đuôi có thể kẹp chặt. Những con khỉ sử dụng đuôi của chúng như một chi thứ năm để kẹp các cành cây. Chủ yếu nó sử dụng đuôi của mình để giúp bám chặt cành khi ăn và di chuyển trên cao trên cây.

Mỗi nhóm gia đình thường được tạo thành từ 15 đến 20 người hú. Người đứng đầu thường là một nam già. Đầu và thân của khỉ hú trưởng thành dài từ 22 đến 36 inch (55,8 đến 91,4 cm) và đuôi của chúng có thể dài thêm 23 đến 36 inch (58,4 đến 91,4 cm).

Mặc dù hầu hết các loài được xếp vào loại ít được quan tâm nhất, nhưng Yucatán Black đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Đừng bỏ lỡ

Cảm ơn

Menu